Wednesday, August 17, 2011

National Black Theatre Festival Opening Reception Photos

Hi everyone!

Here are several photos taken of Dr. Gaither at the opening reception for the National Black Theatre Festival. The quilt turned into the step and repeat at the event. If you don't know what a "step and repeat" is, that is the background celebrities stand in front of at special events to get their photos taken. I wasn't in Winston-Salem for this event, so I will ask Dr. Gaither to help with the commentary on these photos in the next few days.

Enjoy!

2 comments:

Fire Dragon said...

Bạn đang tìm nơi cung cấp dịch vụ giao hàng. Bạn chưa tìm được nơi cung cấp dịch vụ giao hàng phù hợp và vừa ý của bạn. Vậy hãy thử đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi hiện đang cung cấp các dịch vụ về vận chuyển như: giao hàng nhanh, cho thuê kho bãi, vận chuyển hàng hóa đi đà nẵng, ký gửi hàng hóa, gửi hàng về miền tây, vận chuyển hàng hóa đi hà nội, chuyển phát nhanh trong nước, giao hàng cho shop online, thuê xe tải chở hàng,... Ngoài ra còn rất nhiều dịch vụ khác đang chờ bạn. Đừng ngại hãy cứ liên hệ với chúng tôi khi bạn cần giải đáp thắc mắc.

trắng da said...

Hiện nay có nhiều cách trang điểm và địa điểm dạy cách trang điểm tốt như dịch vụ trang điểm cô dâu tại hcm, dạy trang điểm tại nhà thì nên sử dụng bộ mỹ phẩm trang điểm cơ bản. Khi trang điểm thì bạn nên sử dụng các sản phẩm trang điểm như mỹ phẩm trang điểm shiseido, mỹ phẩm trang điểm maybeline và khó nhất trong trang điểm là cách trang điểm cho mắt một mí, hy vọng sẽ giúp bạn có được cách trang điểm hiệu quả và tốt nhất.